Describe

❓Hai năm cho một khởi đầu mới?

🎬 Dukick Advertising Film (DAF) là một Production House tập trung sản xuất Phim quảng cáo, TVC, Viral video và MV nhạc (Rap) chế. Hai năm qua, DAF đã đồng hành cùng nhiều đối tác qua các dự án lớn, nhỏ và luôn tuân theo phương chỉ: “Lắng nghe- Thấu hiểu- Thẳng thắn”.

🎬 Một chặng đường nữa lại qua, DAF đang nỗ lực chuyển mình từng ngày, và khẳng định một vị trí mới: Creative Production House. Không đơn thuần chỉ là sản xuất, mà còn là những ý tưởng sáng tạo, những kịch bản mới lạ và phần âm nhạc “độc mà chất” do chính team nhà Dukick thực hiện. Tất cả sản phẩm tâm huyết nhất Dukick xin được gói gọn trong chiếc showreel dưới đây!

⏳ Người ta thường nói: “Muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau.” Dukick nói: “Muốn đi vừa nhanh vừa xa, hãy dồn hết sức lực đi cùng nhau.” Và chúng mình- những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết- đã cùng nhau gắn bó suốt chặng đường vừa qua. Cùng nhau cố gắng, đổi mới không ngừng, vượt qua những thách thức, phá bỏ giới hạn của bản thân, và hoàn thiện sản phẩm tốt nhất cho các dự án của những thương hiệu lớn. Sự ủng hộ của khách hàng đã, đang và sẽ là nguồn động lực vô tận để chúng mình tiến lên mạnh mẽ hơn, và xa hơn nữa!

🎬 Trong chặng đường tiếp theo này, hãy để Dukick tiếp tục đồng hành với ngành Truyền thông-Quảng cáo, cùng nhiều hình thức hỗ trợ doanh nghiệp, agency nhé!

🎬 Nếu có nhu cầu sản xuất video hoặc có những ý tưởng hợp tác rộng hơn, anh/chị hãy liên hệ qua email hoặc comment/ inbox để chúng mình có thể gửi lại portfolio của DAF. Rất mong chúng ta sẽ có một cuộc hẹn về chung một sản phẩm trong thời gian tới!

XEM TẠI ĐÂY

____________________________

DUKICK FILM - SMALL PEOPLE DOING BIG THINGS

☎️ Hotline: 0968.178.919 (Ms Nhật Phương)

📩 Email: Phuong@dukickfilm.com

🌐 Website: dukickfilm.com

🏠 Địa chỉ: Tòa nhà The Sun, HH1 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Custom tab
Custom content written here